Việt Nam áp đảo danh sách resort sân golf tốt nhất châu Á

Bốn resort của Việt Nam vào top khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất châu Á do tạp chí Golf Digest của Mỹ bình chọn.

Ngày đăng: 07-05-2018

569 lượt xem

Danh sách 18 khu nghỉ dưỡng golf tốt nhất châu Á được công bố cuối tháng 4. Việt Nam được nhắc tới 4 lần với các đại diện gồm Laguna Lăng Cô ở Huế, FLC Luxury resort Quy Nhơn, The Bluffs Hồ Tràm Strip ở Vũng Tàu, Vinpearl Phú Quốc resort and golf.

Trong đó, ba resort ở Huế, Quy Nhơn và Phú Quốc đều có mặt trong danh sách này năm ngoái. Resort ở Vũng Tàu đầu năm này được vinh danh vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới.

San golf Laguna Lang Co Hue

Sân golf ở Huế vẫn giữ những nét đặc trưng, truyền thống Việt Nam.

Là một trong 4 đại diện Việt Nam nhận giải thưởng năm nay, ông Adam Calver, Giám đốc Golf của Laguna Lăng Cô, cho biết đây là một trong những thiết kế được yêu thích nhất của tay golf huyền thoại Sir Nick Faldo. Ông đã tận dụng các đặc điểm tự nhiên để đưa vào thiết kế sân như cánh đồng lúa, rừng nguyên sinh và biển Cảnh Dương.

Tay golf huyền thoại Greg Norma là tác giả của sân golf ở Vũng Tàu. Trong khi hai sân golf còn lại ở Quy Nhơn và Phú Quốc đều do các công ty hàng đầu thế giới thiết kế và xây dựng.

Top 18 châu Á năm nay còn bao gồm các khu nghỉ dưỡng golf tại Malaysia (một đại diện), Indonesia (một), Thái Lan (ba), Trung Quốc (ba), Nhật Bản (ba), Hàn Quốc (ba).

Golf Digest là tạp chí hàng đầu về golf ở Mỹ, ra đời năm 1950. Kết quả được tạp chí đưa ra dựa trên với sự đóng góp của nhiều chuyên gia đánh giá sân golf từ khắp nơi trên thế giới.

Theo VNexpress - Vy An

Tour.net.vn

Chuyên trang Tour Du Lịch

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha